Thi công nhôm kính

KIBATH là một trong những công ty uy tín, đi đầu trong dịch vụ thi công nhôm kính cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, showroom… Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, hữu ích nhất cho công trình của mình.

Ngay từ khi mới thành lập đến nay, KIBATH tự hào trở thành đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng. Điều này có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Có thể kể đến là chúng tôi đã từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng đổi mới, đầu tư các trang thiết bị tiên tiến cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế và sáng tạo những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhất.

Đặc biệt, chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ, đảm bảo lợi ích của khách hàng đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

thi-cong-nhom-kinh

các dịch vụ thi công nhôm kính CỦA Kibath

▪ Tư vấn, thi công nhôm kính theo yêu cầu khách hàng (lang can – cầu thang kính, vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm kính, giải pháp không gian kính, … vv …).

▪ Tư vấn, thi công nhôm kính phòng tắm (phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, … vv …)

▪ Tư vấn, thi công nhôm kính nhà bếp (kính ốp bếp, vách ngăn nhôm kính, tủ nhôm kính, … vv …)

Quy trình thi công nhôm kính được thực hiện bởi Kibath

☞ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

☞ Bước 2: Khảo sát địa điểm thi công.

☞ Bước 3: Tư vấn cho khách hàng giải pháp thi công nhôm kính tốt nhất.

☞ Bước 4: Báo giá chính xác, công khai.

☞ Bước 5: Tiến hành thi công nhôm kính.

☞ Bước 6: Vệ sinh, kiểm tra lần cuối công trình.

☞ Bước 7: Bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

thi-cong-nhom-kinh

Với phương châm “Chất lượng – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”, KIBATH luôn cố gắng để mang đến những công trình thi công nhôm kính hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi Quý khách hàng.
KIBATH xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi luôn mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình cũng như mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với những dịch vụ tốt nhất.
– “KIBATH – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của Mọi Nhà.”

⇒ Xem thêm các bài viết khác về thi công nhôm kính tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY